Biden tiết lộ lý do bất ngờ khiến ông có màn tranh luận ‘tệ hại’ không dám xem lại với Trump

Biden tiết lộ lý do bất ngờ khiến ông có màn tranh luận 'tệ hại' không dám xem lại với Trump- Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh IT

Tổng thống Mỹ Joe Biden một lần nữa gọi cuộc tranh luận của ông với đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump là “sự kiện tồi tệ”, và cho biết, màn trình diễn yếu kém của ông là do chuẩn bị kém, kiệt sức và ốm yếu. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh, tình trạng sức khỏe của ông không nghiêm trọng.

“Không có dấu hiệu nào cho thấy tình trạng nghiêm trọng. Nhưng tôi đã kiệt sức. Tôi đã không nghe theo bản năng của mình để chuẩn bị kỹ lưỡng và đã có một đêm tồi tệ”, ông Biden, 81 tuổi, nói với người dẫn chương trình của ABC News George Stephanopoulos.

“Tôi cảm thấy rất tệ”, ông Biden nói, giọng khàn khàn và đôi khi ngập ngừng.

“Thực tế là, bác sĩ đang ở bên tôi. Tôi hỏi họ có làm xét nghiệm Covid không vì họ đang cố gắng tìm ra vấn đề. Họ đã làm xét nghiệm để xem tôi có bị nhiễm trùng hay không. Nhưng tôi không bị. Tôi chỉ bị cảm lạnh rất nặng thôi”, ông chủ Nhà Trắng giải thích.

Ông nói thêm rằng đêm tranh luận “tệ hại” hôm 27/6 không phải lỗi của ai khác mà là của chính ông và rằng ông không xem lại phần tranh luận của mình.

Tuyên bố của ông Biden được đưa ra trong một đoạn cắt của cuộc phỏng vấn với ABC News sẽ được phát đầy đủ vào hôm nay. Sau đêm “tệ hại” với ông Trump, nhiều đảng viên Dân chủ tỏ ra thất vọng và và lo ngại về khả năng chiến thắng của Tổng thống Biden trong cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.

“Tôi đã thấy đủ rồi. Thật khó để tin rằng, người đàn ông này (Biden) sẽ đánh bại Donald Trump và phục vụ thêm 4 năm nữa trong phòng Bầu dục để đảm nhiệm công việc đòi hỏi khắt khe nhất trên Trái đất”, Ron Fournier, cố vấn cấp cao của công ty truyền thông Truscott Rossman và cựu phóng viên Nhà Trắng, tuyên bố trên nền tảng truyền thông xã hội X.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *