FC Tùng Anh bổ sung 3 cái tên chất lượng để hướng tới VPL-S4


FC Tùng Anh và mục tiêu mới tại giải bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S4

Sau khi hoàn thành chiến dịch HPL-S10 với vị trí thứ 3 chung cuộc, FC Tùng Anh đã giành được tấm vé đến với giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Vietnam Premier League mùa 4 (hay còn được biết đến với cái tên VPL-S4).

FC Tùng Anh đã giành được huy chương đồng tại giải bóng đá HPL-S10, qua đó có được tấm vé tham dự VPL-S4.

FC Tùng Anh đã giành được huy chương đồng tại giải bóng đá HPL-S10, qua đó có được tấm vé tham dự VPL-S4.

Tại VPL-S4 năm nay, FC Tùng Anh sẽ cùng với nhà đương kim vô địch HPL-S10 là FC Mobi, cùng với á quân FC Đại Từ là những gương mặt đại diện cho khu vực miền Bắc, tranh tài cùng với những nhà vô địch đến từ các vùng miền khác trên toàn quốc.

Nhằm chuẩn bị cho giải đấu này, mới đây ban lãnh đạo FC Tùng Anh đã bổ sung những tân binh chất lượng. Những cái tên cập bến FC Tùng Anh tham dự VPL-S4 năm nay gồm có tiền vệ Tuấn Anh Jr (FC EOC), Đức “Thuỷ Lợi” (FC SHB) và tiền đạo Long “Lác” (FC BIDV Quang Trung). Đây đều là những cái tên đã khẳng định được đẳng cấp của mình ở sân chơi phủi, và đều là những gương mặt đã thể hiện rất tốt tại HPL-S10 vừa qua.

Tuấn Anh Jr luôn là cái tên mà mọi đội bóng phủi đều ao uóc có được.

Tuấn Anh Jr luôn là cái tên mà mọi đội bóng phủi đều ao ước có được. Tại VPL-S4, cầu thủ sinh năm 1998 sẽ thi đấu trong màu áo FC Tùng Anh.

Ngay sau khi fanpage của FC Tùng Anh đăng tải thông tin chiêu mộ thành công 3 cầu thủ trên, rất nhiều khán giả đều đồng thuận cho rằng đây là sự nâng cấp cần thiết cho đội hình của đội bóng. Với mật độ thi đấu dày, tần suất 1 ngày / 1 trận của giải đấu, sẽ là rất khó để những cầu thủ lớn tuổi như Nhật “Tân” (1989) và Đạo “Từ Sơn” (1990) có đủ thể lực để cày ải cả giải đấu. 

Đức "Thuỷ Lợi" cùng Long "Lác" là những cái tên tiếp theo cập bến FC Tùng Anh.

Đức “Thuỷ Lợi” cùng Long “Lác” là những cái tên tiếp theo cập bến FC Tùng Anh.

Sự xuất hiện của Đức “Thuỷ Lợi” với nền tảng thể lực tuyệt vời cùng khả năng tranh chấp ấn tượng, kết hợp thêm sự mềm mại từ những đường chuyền chọc khe thương hiệu của Tuấn Anh Jr, tất cả sẽ mang đến một làn gió mới mẻ nơi tuyến giữa của FC Tùng Anh.

Bên cạnh đó, tiền đạo Hội “Xoáy” cũng sẽ có một đối tác tin cậy để chia lửa trên hàng công. Long “Lác” vài năm trở lại đây đang là một trong số những tiền đạo thuộc top đầu của phủi miền Bắc, cái chân trái cực ngoan của tiền đạo xứ Thanh, hay tốc độ của “máy chạy” Hội “Xoáy” hứa hẹn sẽ là sự khó chịu đối với bất cứ trung vệ nào đối mặt với FC Tùng Anh tại VPL-S4.

Với sự góp mặt của những cầu thủ chất lượng trên, HLV Long “Thổi” đã có trong tay những quân bài chất lượng nhất, để hướng đến những giải đấu lớn tiếp theo trong năm 2023. Mục tiêu trước mắt của đội bóng áo xanh chắc chắn sẽ là ngôi vị cao nhất tại giải bóng đá 7 người toàn quốc, dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Ngay sau khi HPL-S10 kết thúc, Tuấn Anh Jr đã hội quân cùng FC Tùng Anh và bắt đầu tập luyện.

Ngay sau khi HPL-S10 kết thúc, Tuấn Anh Jr đã hội quân cùng FC Tùng Anh và bắt đầu tập luyện.

FC Tùng Anh bổ sung 3 cái tên chất lượng để hướng tới VPL-S4  - Ảnh 5.

Đội hình của FC Tùng Anh.

 

Source link


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *