Highlight Anh vs Thuỵ Sĩ (1-1, pen 5-3): “Đấu súng” nghẹt thở


ĐT Anh tràn lên phần sân của Thụy Sĩ ngay từ sớm. “Tam sư” tạo ra sức ép lớn, khiến đối thủ khó lòng triển khai bóng.

Thụy Sĩ hiểu sự nguy hiểm của các cầu thủ ĐT Anh. Do vậy họ đã dựng nên tuyến phòng ngự 2 lớp vô cùng chặt chẽ.

Highlight Anh vs Thuỵ Sĩ (1-1, pen 5-3): “Đấu súng” nghẹt thở- Ảnh 1.

Những cầu thủ có thể tạo ra đột biến của ĐT Anh bị theo kèm rất sát.

Saka, Bellingham đều rất cố gắng dùng tốc độ và kỹ thuật để xuyên phá hàng thủ đối phương. Trong khi đó, Mainoo cũng tích cực sút xa. Nhưng trước hàng thủ được tổ chức chắc chắn của Thụy Sĩ, “Tam sư” chẳng thể nào tạo ra khác biệt trong hiệp một.

Bước sang hiệp hai, Thụy Sĩ chơi quyết tâm hơn và họ đã mạnh dạn đẩy cao đội hình. Có nhiều thời điểm Thụy Sĩ còn dồn ép ĐT Anh. Để rồi điều gì cũng phải đến, khi vào phút 75, Embolo đã ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng HLV Yakin.

Tới lúc này, ĐT Anh mới bừng tỉnh. Chỉ 5 phút sau khi nhận bàn thua, “Tam sư” đã có bàn gỡ hòa. Saka sắm vai người hùng với cú dứt điểm đưa bóng đi vô cùng hiểm hóc ở ngoài vòng cấm.

Sang giai đoạn hiệp phụ, ĐT Anh ép sân trong hiệp phụ đầu tiên. Nhưng sự chắc chắn của thủ thành Sommer đã khiến “Tam sư” bất lực.

Đến hiệp phụ thứ 2, Thụy Sĩ mới là đội chơi áp đảo. Nhưng may mắn không đến với họ khi bóng vừa tìm đến khung gỗ cũng như cơ hội bị thủ thành Pickford cản phá.

Hai đội không thể phân định thắng thua nên phải bước tới loạt luân lưu. Ở loạt “đấu súng” cân não này, ĐT Anh tỏ ra bản lĩnh hơn khi thực hiện thành công cả 5 lượt. Trong khi đó, phía Thụy Sĩ có Akanji thực hiện hỏng do không đánh bại được Pickford. Chung cuộc Thụy Sĩ thua 3-5 ở loạt luân lưu, từ đấy ngậm ngùi nhìn đoàn quân HLV Southgate tiến vào bán kết.

Tỷ số chung cuộc: Anh 1-1 Thụy Sĩ (H1: 0-0) (Luân lưu: 5-3)

Highlight Anh vs Thuỵ Sĩ (1-1, pen 5-3)

Highlight Anh vs Thuỵ Sĩ.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể tận hưởng trọn vẹn Vòng chung kết UEFA Euro 2024 miễn phí trên TV360 tại: https://tv360.vn/

Source link


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *