HLV Daiki Iwamasa bất ngờ chia tay Hà Nội FC

HLV Daiki Iwamasa bất ngờ chia tay Hà Nội FC

Hà Nội FC đã khép lại mùa giải 2023/2024 không như mong muốn khi chỉ giành hạng Ba ở đấu trường V.League và ngôi Á quân cúp Quốc gia. Trận chung kết Cúp Quốc gia chạm trán CLB Đông Á Thanh Hoá cũng là trận đấu dẫn dắt cuối cùng của vị thuyền trưởng người Nhật Bản – HLV Daiki Iwamasa.

HLV Daiki Iwamasa bất ngờ chia tay Hà Nội FC- Ảnh 1.

HLV Daiki Iwamasa.

HLV sinh năm 1982 bắt đầu chuyển đến làm việc vào tháng 01/2024, trải qua 23 trận đấu, đội bóng áo tím đạt được 13 chiến thắng, 03 hòa và nhận 06 thất bại. Dưới bàn tay của vị HLV 42 tuổi, đội bóng Thủ đô đã dần tái hiện lại được lối chơi kiểm soát bóng, ban bật nhỏ nhuần nhuyễn và sẵn sàng triển khai tấn công từ phía sân nhà. Đặc biệt, dấu ấn lớn nhất mà HLV Daiki Iwamasa để lại là tạo ra môi trường cạnh tranh sòng phẳng cho các cầu thủ trẻ, nội binh và ngoại binh.

Trong thời gian qua, Ban Lãnh đạo và các cầu thủ mong muốn HLV Daiki Iwamasa tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng đội bóng thêm ít nhất 01 mùa giải nữa. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Nhật Bản đã gửi lời cảm ơn, bày tỏ khát khao trở lại quê hương để chinh phục những thử thách mới.

Do đó, Ban Lãnh đạo Hà Nội FC đang tìm kiếm lựa chọn vị thuyền trưởng mới và dự kiến công bố trước ngày 20/07. Theo kế hoạch, đội bóng Thủ đô sẽ tập trung trở lại vào ngày 22/07.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *