HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt B.Bình Dương: Mức lương ra sao?

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận lời dẫn dắt B.Bình Dương

Sau khi chia tay HLV Lê Huỳnh Đức, B.Bình Dương nhanh chóng lên kế hoạch tìm người thay thế. Trong số những ứng cử viên được đội chủ sân Gò Đậu nhắm tới có HLV Hoàng Anh Tuấn. Kể từ khi chia tay LĐBĐ Việt Nam (VFF), thầy Tuấn vẫn đang nghỉ ngơi ở quê nhà Khánh Hoà. Vì thế, giữa hai bên sẽ không gặp nhiều khó khăn nếu quyết định đàm phán.

Ở vòng 25 V.League 2023/2024, HLV Hoàng Anh Tuấn đã xuất hiện trên khán đài VIP sân Gò Đậu để chứng kiến chủ nhà B.Bình Dương hoà MerryLand Quy Nhơn Bình Định 1-1. Nhà cầm quân 56 tuổi vui vẻ trò chuyện cùng Chủ tịch CLB B.Bình Dương Hồ Hồng Thạch và Chủ tịch LĐBĐ B.Bình Dương Vũ Đức Thành.

HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt B.Bình Dương: Mức lương 200 triệu đồng/tháng?- Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn trên khán đài sân Gò Đậu vào chiều 25/6. Ảnh: SGGP.

Sau nhiều lần tiến hành thương thảo hợp đồng, rốt cuộc hai bên đã tìm thấy tiếng nói chung. Theo đó, trưa ngày 4/7, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đặt bút ký hợp đồng với B.Bình Dương. Các điều khoản hợp đồng không được tiết lộ. Thậm chí đội bóng đất Thủ muốn giữ kín thời hạn hợp tác cho đến ngày ra mắt HLV trưởng.

Theo một số thông tin bên lề, mức lương mà HLV Hoàng Anh Tuấn nhận tại B.Bình Dương chắc chắn không hề thấp. Còn nhớ hồi năm 2013, khi đàm phán với VFF về bản hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn từng được đồng ý về mức lương 200 triệu đồng/tháng. Tuy vậy, sau đó vì nhiều lý do khác nhau, bản hợp đồng này đã không xảy ra.

Hồi tháng 9 năm ngoái, khi đồng ý dẫn dắt B.Bình Dương, HLV Lê Huỳnh Đức được cho là nhận mức lương khoảng thấp hơn 70 triệu đồng/tháng, nhưng có mức “lót tay” khoảng 1,3 tỷ đồng/mùa…

HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt B.Bình Dương: Mức lương 200 triệu đồng/tháng?- Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận lời dẫn dắt B.Bình Dương. Ảnh: Bình Dương FC.

HLV Hoàng Anh Tuấn sinh năm 1968, là cựu tuyển thủ nổi tiếng của Khánh Hoà. Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, nhà cầm quân này từng có nhiều năm dẫn dắt bóng đá quê nhà, trước khi nhận lời dẫn dắt các đội tuyển trẻ Việt Nam của VFF.

Thành tích ấn tượng nhất của vị HLV này chính là việc đưa đội tuyển U20 Việt Nam dự World Cup U20 năm 2017. Bên cạnh đó vào năm ngoái, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng trực tiếp đưa đội U23 Việt Nam vô địch giải U23 Đông Nam Á 2023.

Ngoài ra, cựu danh thủ người Khánh Hoà này cũng từng dẫn dắt 2 đội bóng tại V.League là Khánh Hoà (giai đoạn 2007-2012) và Hải Phòng (2013-2014). Kết thúc V.League 2013, Hải Phòng xếp thứ 6/12. HLV Hoàng Anh Tuấn được cho là có mâu thuẫn với lãnh đạo đội bóng trong chủ trương sử dụng cầu thủ nên bị cách chức vào đúng Tết dương lịch 1/1/2014…


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *