Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trụ hạng, HLV Nguyễn Thành Công tiết lộ điều bất ngờ

HLV CLB Nguyễn Thành Công không đảm bảo sẽ gắn bó với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đánh bại PVF-CAND đầy kịch tính 3-2 trong trận play-off mùa giải 2023/24, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục ở lại sân chơi V.League. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành công nói về tình hình lực lượng: “Chúng tôi tính tới mọi phương án trước trận, cái khó ló cái khôn, may mắn cho chúng tôi khit toàn đội đã thi đấu tốt để giành được kết quả.

Sau hiệp 1 chơi bế tắc, tôi xác định làm tâm lý với các cầu thủ. Tôi nói với các cầu thủ trận đấu chỉ còn 45 phút và đặt niềm tin vào họ. May mắn là họ đã vượt qua rào cản tâm lý”.

Ở trận đấu này, Trọng Hoàng đã có bàn gỡ hoà 1-1 ngay đầu hiệp 2 vô cùng quan trọng, mở ra chiến thắng ngược cho Hà Tĩnh. Đánh giá cao tầm ảnh hưởng của tiền vệ kỳ cựu, HLV Thành Công cho rằng bàn thắng của “Hoàng bò” là bước ngoặt làm xoay chuyển trận đấu.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trụ hạng, HLV Nguyễn Thành Công tiết lộ điều bất ngờ- Ảnh 1.

HLV Nguyễn Thành Công chỉ đạo trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và PVF-CAND (Ảnh: Cao Oanh).

Dù vậy, HLV này cũng từ chối xác nhận tương lai với đội bóng: “Tôi đã nói từ trước rằng nếu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải đá play-off trụ hạng, tôi sẽ không làm tiếp. Còn lại, tôi sẽ nói chuyện với lãnh đạo, vì đây không phải thời điểm giải quyết về hợp đồng.

Đội bóng nào cũng có CĐV ủng hộ, tôi rất trân trọng các CĐV, gửi lời xin lỗi khi để đội bóng đến tình cảnh này, tôi phải chịu trách nhiệm”.

Về phía mình HLV CLB PVF- CAND chia sẻ, “Khó giải thích hiệp 2, chỉ có thể nói 15 phút đầu Hà Tĩnh nhập cuộc tốt và có bàn thắng, giúp họ lôi ngược dòng”.

Ở hiệp 1, chúng tôi thi đấu tốt, có cơ hội gia tăng cách biệt để kết liễu trận đấu, nhưng các cầu thủ đã không làm được. Cầu thủ của chúng tôi vẫn còn rất trẻ, cần kinh nghiệm hơn. Hà Tĩnh tận dụng cơ hội tốt và khiến chúng tôi phải trả giá với bàn gỡ ngay đầu hiệp 2, sau đó họ nhân đôi cách biệt trên chấm phạt đền. Tình huống đó diễn ra quá nhanh, chúng tôi phải xem lại băng hình. Nhưng khoảng thời gian 15 phút đó khiến chúng tôi đánh mất trận đấu”.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trụ hạng, HLV Nguyễn Thành Công tiết lộ điều bất ngờ- Ảnh 2.

CLB PVF – CAND tiếp gục ngã trong trận playoff (Ảnh: Cao Oanh).

Có lần thứ 2 liên tiếp gục ngã trong trận playoff, HLV Mauro Jeronimo chia sẻ: “Bản thân tôi có nói gì thời điểm này thì các cầu thủ cũng không thể vui lên được, chúng tôi bước vào trận đấu với mục tiêu giành chiến thắng, chúng tôi muốn các cầu thủ tiếp tục tiến bộ cải tiện bản thân mình.

Các bạn sẵn sàng thi đấu thứ bóng đá tiệm cận lối chơi hiện đại, thất bại hôm nay không thể đánh gục được chúng tôi, chỉ cần các cầu thủ nỗ lực hơn. Nhưng buồn chỉ 24 tiếng, ngày mới là mục tiêu mới. Dù sao, tôi vẫn tự hào về các cầu thủ, có thời điểm áp đảo đối phương, trong khi Hà Tĩnh tận dụng tốt hơn và giành chiến thắng chung cuộc”.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *