Khiêu khích Nguyễn Trần Duy Nhất, “thần đồng” võ thuật Malaysia… lĩnh đủ

Ở sự kiện võ thuật ONE 167 diễn ra sáng ngày 8/6 tại Thái Lan, Nguyễn Trần Duy Nhất gặp đối thủ của Duy Nhất là Johan Ghazali ở hạng cân 61kg nam. Võ sĩ người Malaysia được xem là “thần đồng võ thuật” khi chỉ mới 17 tuổi nhưng đã có 24 chiến thắng sau 30 lần thượng đài. Riêng ở đấu trường khắc nghiệp ONE Championship, Johan Ghazali đang sở hữu chuỗi 5 trận toàn thắng, trong đó có đến 4 chiến thắng knock-out.

Khiêu khích Nguyễn Trần Duy Nhất,

Johan Ghazali liên tục át sát, ra đòn cực nặng để dồn ép Nguyễn Trần Duy Nhất ở những phút đầu trận.

Khi trận đấu vừa bắt đầu, Johan Ghazali với sức trẻ cùng thể hình vượt trội đã liên tục át sát, ra đòn cực nặng để dồn ép Nguyễn Trần Duy Nhất vào lồng sắt. Võ sĩ Việt Nam bình tĩnh phòng thủ, di chuyển linh hoạt và đáp trả tốt khiến đối phương phải dè chừng. Nguyễn Trần Duy Nhất phần nào ghi điểm với những đòn thế đa dạng, bắt chân tốt khiến Johan Ghazali gặp khó khăn. Đáng chú ý trong hiệp đấu này, Johan Ghazali có hành động khiêu khích Nguyễn Trần Duy Nhất tấn công mình.

Khiêu khích Nguyễn Trần Duy Nhất,

Những đòn đá vừa nhanh vừa mạnh của Nguyễn Trần Duy Nhất khiến Johan Ghazali vất vả chống đỡ.

Bước sang hiệp 2, Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục dùng kinh nghiệm của mình để triển khai lối đánh di chuyển, phòng thủ phản công đầy khó chịu khiến Johan Ghazali không giữ được bình tĩnh. Tay đấm của Malaysia tiếp tục ra hiệu thách Nguyễn Trần Duy Nhất áp sát vào mình thay vì cứ di chuyển tránh đòn.

Khiêu khích Nguyễn Trần Duy Nhất,

Với các đòn đánh đa dạng và kinh nghiệm trận mạc, Nguyễn Trần Duy Nhất khiến tay đấm trẻ người Malaysia nếm trái đắng.

Với kinh nghiệm của mình, Nguyễn Trần Duy Nhất làm khán giả phấn khích với một đòn quét trụ cực nặng khiến Johan Ghazali ngã ra sàn. Cuối trận, Johan Ghazali dồn ép mạnh mẽ nhằm gỡ điểm. Dù vậy, Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục nắm lợi thế khi có những pha phòng thủ phản công cực tốt. Chung cuộc, Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng tính điểm trong sự phấn khích của khán giả cũng như sự nể phục từ chính đối thủ.

Khiêu khích Nguyễn Trần Duy Nhất,

Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng mở ra cơ hội giành suất tranh đai vôi địch hạng cân 61kg.

Sau 4 lần thượng đài ở đấu trường danh giá ONE Championship, Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành 3 chiến thắng. Trận thắng này sẽ giúp Nguyễn Trần Duy Nhất có cơ hội giành suất tranh đai vôi địch hạng cân 61kg đang được Rodtang Jitmuangnon nắm giữ.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *