Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024


ĐT Anh đang có những màn trình diễn không mấy ấn tượng tại EURO 2024 . Sau mỗi trận đấu, những lời phàn nàn và chỉ trích xuất hiện càng nhiều, dù “Tam sư” đã lọt tới bán kết. Bởi vậy, một trong những công việc quan trọng nhất của ban huấn luyện ĐT Anh sau mỗi trận đấu là giúp các cầu thủ giảm tải căng thẳng, thư thái đầu óc.

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 1.

Dàn WAG của ĐT Anh được tới thăm chồng, bạn trai sau mỗi trận đấu tại EURO 2024

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất đó là để các cầu thủ gặp gỡ gia đình, bạn gái. Theo nguồn tin của tờ The Sun, HLV Southgate cho phép vợ và bạn gái của các cầu thủ tới đại bản doanh 5 lần kể từ đầu giải đấu tới nay. Đây là điểm tương đồng với HLV Nagelsmann bên phía ĐT Đức. Tuy nhiên, ông thầy người Anh khắt khe hơn so với đồng nghiệp khi chỉ cho phép dàn WAG tới sau trận đấu.

Giới truyền thông anh đánh giá dàn WAG tại EURO 2024 gần như sánh ngang với dàn WAG huyền thoại tại World Cup 2006. Thời điểm ấy, Victoria Beckham (vợ của David Beckham), Cheryl Cole (vợ của Ashley Cole), Coleen Rooney (vợ của Wayne Rooney), Abbey Clancy (vợ của Peter Crouch) khiến giới mộ điệu “điên đảo” với sắc đẹp và sự quyến rũ trên khán đài.

Tuy nhiên, dàn WAG này cũng dính rất nhiều tai tiếng với những bữa tiệc thâu đêm khiến dàn sao của ĐT Anh thi đấu bết bát. Trong khi đó, dàn WAG tại EURO 2024 được người hâm mộ yêu mến hơn nhiều. Không những vậy, họ còn kiếm được bộn tiền chỉ bằng việc xuất hiện trên khán đài.

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 2.

Harry Kane hôn vợ ngay trên khán đài…

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 3.

… Gallagher tình tứ ôm bạn gái sau trận cho thấy tầm quan trọng của các WAG

Theo nghiên cứu của tờ The Sun, dàn WAG của ĐT Anh có thể kiếm tới 10.000 bảng/ngày (tức khoảng hơn 300 triệu đồng) với những bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.

Những người kiếm được nhiều nhất là Tolami Benson (bạn gái của Bukayo Saka), Aine May Kennedy (bạn gái của Conor Gallagher), Megan Davison (vợ của Jordan Pickford), Dani Dyer (bạn gái của Jarrod Bowen), Anouska Santos (bạn gái của Luke Shaw) hay Katie Goodland (vợ của Harry Kane).

Tùy theo mức độ nổi tiếng trên mạng xã hội, những mỹ nhân này sẽ nhận được khoảng 3.000 đến 7.000 bảng cho mỗi bài viết trên mạng xã hội. Một điểm đáng chú ý là bạn gái tin đồn của Jude Bellingham, Laura Celia Valk chưa bao giờ xuất hiện tại EURO 2024.

Thực tế, đa phần WAG của ĐT Anh hiện tại đều có thu nhập riêng. Thậm chí Dani Dyer còn có khối tài sản lên tới hơn 4 triệu bảng. Bởi vậy, việc những cô nàng này thuê máy bay riêng để đi xem bóng đá hay ở khu biệt thự tách biệt với giá thuê phòng là 5.000 bảng/đêm không khiến giới mộ điệu bức xúc như trước đây.

Một số WAG nổi bật của ĐT Anh tại EURO 2024:

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 4.

Tolami Benson, bạn gái của Bukayo Saka

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 5.

Megan Davinson, vợ của Jordan Pickford

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 6.

Anouska Santos (phải), bạn gái của Luke Shaw

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 7.

Aine May Kennedy, bạn gái của Conor Gallagher

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 8.

Dani Dyer, bạn gái của Jarrod Bowen

Dàn người đẹp của các ngôi sao ĐT Anh: Kiếm 10.000 bảng/ngày nhờ EURO 2024- Ảnh 9.

Annie Kilner, vợ của Kyle Walker

Source link


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *