Lỡ miệng nói đùa trong phiên live bán sầu riêng “nghìn tỷ” của Quang Linh Vlog, một Tiktoker phải công khai xin lỗi

O Huyền sầu riêng: lỡ miệng nói đùa?

Trong phiên livestream bán sầu riêng của Hằng Du Mục và Quang Linh Vlog hợp tác với một nhãn hàng do O Huyền sầu riêng đại diện, một con số ấn tượng đã đạt được khiến bất cứ nhãn hàng kinh doanh nông sản nào cũng ao ước: đó là gần 20 tấn sầu riêng (tương đương 1 container) đã được bán hết veo trong vòng 30 phút.

Lỡ miệng nói đùa trong phiên live bán sầu riêng

Phiên megalive ngày 7/7 của Quang Linh Vlog và Hằng Du Mục đã đạt nhiều kỷ lục, trong đó có kỷ lục bán hết gần 20 tấn sầu riêng chỉ trong vòng 30 phút. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Với các combo 5kg (2-3 quả sầu riêng Ri 6) là 536.000 đồng hoặc 643.000 đồng (tùy tài khoản người dùng có những mã khuyến mãi khác nhau) khách hàng có thể mua được những trái sầu riêng mà theo cam kết của nhãn hàng là lựa chọn kỹ lưỡng, có chất lượng vượt trội.

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra trong phiên live này, khi người đại diện nhãn hàng là Tiktoker Nguyễn Thái Huyền (O Huyền sầu riêng) đã liên tục chê Quang Linh ăn nhiều, và còn nói sẽ không mời anh tham dự Lễ hội sầu riêng diễn ra tại Đắk Lắk vào thàng 8 tới đây, chỉ vì “ăn cỡ như Linh làm sao ai nuôi cho nổi”. 

Chính những câu nói đùa lặp đi lặp lại này đã khiến cộng đồng mạng lập tức “quay xe” hủy đơn  đã đặt vì cho rằng O Huyền sầu riêng không tôn trọng thần tượng của họ. Không những hủy đơn, nhiều người còn đánh giá 1 sao vào kênh Tiktok shop của nhãn hàng phân phối sầu riêng. Dù chưa đánh giá hay lên tiếng về những thiệt hại sau sự cố này, nhưng rõ ràng nhãn hàng đang bị cộng đồng mạng “réo tên” nhiều nhất do “chọn sai người đại diện”.

Lỡ miệng nói đùa trong phiên live bán sầu riêng

Nhãn hàng Foodmap – đơn vị cung cấp sầu riêng cho phiên live ngày 7/7 của Quang Linh Vlog và Hằng Du Mục đã gửi lời xin lỗi và mong mọi người đừng vội hủy đơn. Ảnh chụp từ màn hình.

Mới đây, trên kênh TikTok chính thức, công ty đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc, đồng thời mong khách hàng không tiếp tục huỷ đơn nữa. Nội dung đăng tải trong đoạn video như sau:

“Cả nhà đừng vội huỷ đơn nhé! Vì hơn 30 ngày miệt mài và nỗ lực tuyển chọn từ hơn 50 vườn sầu riêng và hơn 100 cộng sự. Tuyển chọn từng quả sầu riêng từ các nhà vườn canh tác an toàn. Và những giọt mồ hôi, từng giây phút cố gắng, kiểm tra chất lượng sầu riêng, tỉ mỉ từng khâu đóng gói…

Dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng cũng không tránh khỏi những sơ suất từ chủ quan lẫn khách quan. Foodmap xin lỗi vì những trải nghiệm chưa tốt trong phiên live 7/7 vừa qua. Hơn ai hết Foodmap luôn sẵn sàng đón nhận những góp ý từ quý khách hàng vì Foodmap tin rằng những góp ý thẳng thắn và chân thành sẽ là đòn bẩy để Foodmap làm tốt hơn, vững vàng và tiến xa hơn”.

Lời xin lỗi của O Huyền sầu riêng và động thái của Quang Linh Vlog

Trước sức ép quá lớn từ cộng đồng mạng, trưa ngày 9/7, O Huyền sầu riêng đã gửi thư xin lỗi trên kênh Tiktok của mình, cô tự nhận bản thân chưa đủ kinh nghiệm cho một phiên live lớn, chưa biết cách trò chuyện, diễn đạt và biểu hiện khuôn mặt khiến lời nói đùa trở thành thiển ý không tốt với Quang Linh.

Lỡ miệng nói đùa trong phiên live bán sầu riêng

Thư xin lỗi của Tiktoker O Huyền sầu riêng. Ảnh chụp màn hình

“Mục đích của tôi chỉ là để tạo ra chút không khí vui vẻ nhưng do lần đầu đứng cạnh Idol, lại trên một sân khấu lớn kiểu bị run, bị khớp và áp lực nên đã gây ra sự cố lần này” – O Huyền sầu riêng viết. Theo đó, cô đã gửi lời xin lỗi chân thành đến Quang Linh, Hằng Du Mục và ekip phiên live; đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến nhãn hàng Foodmap cũng như các khách hàng.

Trong khi đó, Quang Linh cũng lên tiếng và mong khách hàng không tiếp tục huỷ đơn sầu riêng và khẳng định không thích ồn ào.

Anh viết trên trang cá nhân: “Tất cả mọi người trong ekip phía sau đều cố gắng hết sức rồi. Hi vọng không có bạn nào huỷ đơn của 2 chị em rọt nha. Từ trước đến giờ bản thân không thích ồn ào hay vướng vào bất kì tranh luận nào trên mạng xã hội cả, nên có gì các bạn hoan hỉ bỏ qua ạ”.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *