Morata dính chấn thương “khó đỡ”, Tây Ban Nha dễ mất đội trưởng ở chung kết EURO

Tiền đạo Alvaro Morata đá chính trước Pháp. Mặc dù không ghi bàn hay kiến tạo, thủ quân ĐT Tây Ban Nha để lại dấu ấn nhất định ở trận bán kết EURO 2024 . Phải đến phút 76, tiền đạo này mới rời sân. Đây đơn giản là quyết định chiến thuật của HLV De La Fuente, còn bản thân Morata không chấn thương.

Morata dính chấn thương “khó đỡ”, Tây Ban Nha dễ mất đội trưởng ở chung kết EURO- Ảnh 1.

Morata dính chấn thương “khó đỡ”

Thế nhưng sau khi trận đấu kết thúc, Morata lại gặp vấn đề. Khi các cầu thủ Tây Ban Nha đang ăn mừng chiến tích vào chung kết EURO 2024 , một cổ động viên chạy vào sân chụp ảnh selfie với tuyển Tây Ban Nha. Ngay lập tức các nhân viên an ninh lao về phía cổ động viên này ngăn chặn.

Đáng tiếc, một nhân viên an ninh đã lao vào Morata. Pha va chạm rất mạnh khiến đội trưởng ĐTQG Tây Ban Nha bị đau. Hình ảnh Morata ôm đầu gối sau khi bị nhân viên an ninh va chạm khiến các fan của “La Roja” lo sợ.

Theo nguồn tin của tờ Marca, các bác sỹ của ĐT Tây Ban Nha sẽ phải tiến hành đánh giá chấn thương của Morata. Ký giả Miguel Garcia cho hay, không loại trừ đây là một chấn thương nghiêm trọng. Hiện chưa rõ pha va chạm này có khiến Morata lỡ trận chung kết EURO 2024, diễn ra vào 2h ngày 15/7 (giờ Hà Nội) hay không.

Morata dính chấn thương “khó đỡ”, Tây Ban Nha dễ mất đội trưởng ở chung kết EURO- Ảnh 2.

Cổ động viên lao vào sân chụp ảnh selfie

Morata dính chấn thương “khó đỡ”, Tây Ban Nha dễ mất đội trưởng ở chung kết EURO- Ảnh 3.

Morata bị cuốn vào vụ việc dù không liên quan


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *