Quỳnh Trang tiết lộ điều nhớ mãi khi “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sắp kết thúc

Quỳnh Trang tiết lộ điều nhớ mãi khi "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sắp kết thúc - Ảnh 1.

Quỳnh Trang có hoàn cảnh sống xa bố nên rất xúc động khi đóng con gái Việt Anh. Ảnh: NVCC

Quỳnh Trang có hoàn cảnh xa bố từ nhỏ

Chỉ còn 5 tập nữa, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu của đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ kết thúc chặng đường 5 tháng lên sóng. Câu chuyện drama không hồi kết trong gia đình của nhân vật Việt (Việt Anh), khi ông bố trung niên này đứng giữa vợ cũ và vợ mới để làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Dù không ít tranh cãi xoay quanh bộ phim nhưng cũng là một thành công dành cho đạo diễn Vũ Trường Khoa cùng ê-kíp của mình.

Đặc biệt, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu là một trong những bộ phim của VFC nâng tầm và tìm ra các diễn viên trẻ tài năng trên màn ảnh, trong đó có Quỳnh Trang (sinh năm 2001) trong vai Mai Anh – cô con gái bướng bỉnh của nhân vật Việt. Mai Anh thu hút sự quan tâm của khán giả là một nhân vật có tính cách mới mẻ, ban đầu khiến người xem “ghét” vì sự ngang ngạnh, ương bướng. Càng về sau, nhân vật này gây ấn tượng khi bên trong Mai Anh là cả một vùng trời cô đơn, muốn nhận được sự chia sẻ và yêu thương của mọi người, khi phải sống trong gia đình bố mẹ đã ly thân.

Quỳnh Trang tiết lộ điều nhớ mãi khi "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sắp kết thúc - Ảnh 2.

Quỳnh Trang từng cho hay: “Tôi vô cùng tâm đắc với vai diễn Mai Anh”. Ảnh: NVCC

Hé lộ điều đặc biệt khi Quỳnh Trang nhớ về đoàn phim

Chia sẻ với Dân Việt về nhân vật Mai Anh, Quỳnh Tranh từng cho hay: “Tôi vô cùng tâm đắc với vai diễn Mai Anh. Đây là một nhân vật có rất nhiều màu sắc. Khi ở cùng bố, cô nàng tỏ ra nhõng nhẽo nhưng khi về với mẹ, Mai Anh muốn mình là chỗ dựa và che chở cho mẹ. Ngoài ra, khi ở bên chú Vũ, Mai Anh cố tỏ ra trưởng thành hơn để không bị coi là một cô bé”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu đã kết thúc ghi hình một thời gian nhưng khi bộ phim sắp chia tay khán giả trên màn ảnh, Quỳnh Trang vẫn cảm thấy rất bồi hồi. Tâm sự với Dân Việt, Quỳnh Trang coi Chồng cũ, vợ cũ, người yêu là một trải nghiệm tuyệt vời, khi cô gái trẻ vừa được làm việc cùng những tiền bối dày dạn kinh nghiệm trong nghề. Cô vừa có cơ hội được khám phá bản thân, tự tin hơn với con đường diễn xuất.

Quỳnh Trang tiết lộ điều nhớ mãi khi "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sắp kết thúc - Ảnh 3.

Cơm đoàn phim rất ngon khiến Quỳnh Trang nhớ mãi. Ảnh: NVCC

Đặc biệt, Quỳnh Trang cũng tiết lộ một trong những điều khiến cô ghi nhớ trong lòng về đoàn phim: “Hầu như tất cả những cảnh quay với “bố” Việt Anh, tôi đều rất thích, bởi từ bé tôi không có điều kiện được sống cùng bố, không có những trải nghiệm với bố. Cho nên, nhân vật Mai Anh đã giúp tôi lần đầu tiên được trải nghiệm những xúc cảm chưa từng có này. Tôi nghĩ đó là một trong những lý do khiến bản thân mình nhập tâm hơn vào nhân vật”.

Do không có được cuộc sống gia đình đầy đủ bố mẹ như bao bạn bè cùng trang lứa, nên Quỳnh Trang chia sẻ bản thân cô là một người cực kỳ thích không khí gia đình. Cô luôn muốn ở nhà mỗi khi không bận rộn việc gì và thích được chăm sóc người khác.

Ngoài ra, không khí làm việc chuyên nghiệp, nhưng không thiếu những tiếng cười, sự yêu mến của mọi người dành cho nhau trong đoàn phim cũng khiến Quỳnh Trang nhớ mãi không quên. Nữ diễn viên hóm hỉnh nói rằng, cơm đoàn phim rất ngon và đó là một trong những lý do chính khiến Quỳnh Trang lên cân, mặc dù quay phim dĩ nhiên là vất vả.

Quỳnh Trang cũng hy vọng, sau nhân vật Mai Anh, cô sẽ có cơ hội đem đến nhiều hình ảnh mới mẻ và nhiều màu sắc hơn tới khán giả. Cô muốn nhân vật mới phải khác nhân vật trước đó của mình.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *