Văn Toàn báo tin buồn cho HAGL và bầu Đức?

Văn Toàn đặt mục tiêu giữ vững ngôi vương ở mùa giải mới

Nguyễn Văn Toàn đã lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu V.League 2023/2024. Chân sút sinh năm 1996 chia sẻ: “Tôi vui và cảm thấy may mắn khi lọt vào đội hình tiêu biểu của giải. Xin gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ của đội bóng, Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và các đồng đội. Vô địch V.League là thành tựu lớn, nhưng tôi rất tiếc khi Thép xanh Nam Định không thể đạt mục tiêu cao hơn tại Cúp Quốc gia.

Mùa giải này chưa phải phong độ cao nhất của tôi. Lúc mới về đội, tôi có ít thời gian để hoà nhập, nhưng sau đó cả đội đã thi đấu tốt và giành kết quả. Với chức vô địch này, CLB Thép xanh Nam Định sẽ thi đấu tự tin hơn năm tới”.

Văn Toàn báo tin buồn cho HAGL và bầu Đức?- Ảnh 1.

Văn Toàn đặt mục tiêu giữ vững ngôi vương ở mùa giải mới (Ảnh: Cao Oanh).

Văn Toàn cũng chia sẻ về sự hợp tác với Hendrio và Rafaelson, những chân sút ngoại đang khoác áo Thép xanh Nam Định: “CLB sở hữu ngoại binh xuất sắc, bản thân tôi cũng là người kết nối những ngoại binh và các cầu thủ nội với nhau. Chúng tôi cũng chia sẻ với nhau nhiều điều, Hendrio và Rafaelson có nói về thói quen khi thi đấu, giúp toàn đội hiểu ý nhau. Có thể nói Hen và Son đã gánh đội rất nhiều.

Ai cũng muốn được thi đấu với những cầu thủ xuất sắc, nhưng nhập tịch không phải vấn đề thích là được. Nhưng nếu có thể, họ sẽ giúp ĐTQG mạnh hơn, bởi cả 2 đều có chuyên môn rất tốt”.

Khi được hỏi về khả năng trở lại HAGL trong tương lai, tiền đạo quê Hải Dương bày tỏ: “Bản thân tôi cũng muốn mình giành được thành công cùng đội bóng đã gắn bó từ nhỏ, nhưng hiện tại tôi là người của Thép xanh Nam Định, cố gắng thi đấu tốt cho CLB ở mùa giải tiếp theo. Còn tương lai có trở về HAGL hay không là điều không thể nói trước, cũng có thể tôi sẽ trở về với vai trò HLV và khi đó rất mong sẽ cùng HAGL vô địch”. 

Chia sẻ về mục tiêu của bản thân trong mùa giải tới, Văn Toàn cho hay: “Mục tiêu của tôi sẽ tiếp tục thi đấu và cống hiến cho CLB Thép xanh Nam Định, chúng tôi đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vương ở mùa giải tới”.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng, bầu Đức lên kế hoạch mang Văn Toàn trở lại LPBank HAGL theo dạng cho mượn từ Thép xanh Nam Định để giúp đội bóng phố Núi có thể cạnh tranh danh hiệu vô địch V.League 2024/2024. Tuy nhiên, với những gì Văn Toàn vừa công khai chia tay, có thể khẳng định, trong 1-2 năm tới, tiền đạo người Hải Dương này chưa có kế hoạch tái hợp sân Pleiku.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *