Video người đàn ông dụ cá sấu hoang dã mở lon bia khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Video người đàn ông dụ cá sấu hoang dã mở lon bia khiến cộng đồng mạng dậy sóng- Ảnh 1.

Ảnh cắt từ video người đàn ông dụ cá sấu hoang dã mở hộ lon bia khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nguồn Hindustantimes

Một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông Florida, Mỹ dụ một con cá sấu hoang dã giúp anh mở nắp lon bia đang gây sốt trên mạng xã hội, cho thấy trò đùa táo bạo của anh chàng liều lĩnh này.

Đoạn video lan truyền ghi lại khoảnh khắc người đàn ông nhoài người ra khỏi con thuyền, trên tay cầm lon bia Bud Light và dụ con cá sấu hoang dã lại gần.

Sau đó, người đàn ông vuốt cằm con cá sấu và táo bạo dùng hàm răng sắc nhọn của loài bò sát này để mở nắp lon bia. Hành động táo bạo của anh khiến nhóm bạn vô cùng thích thú và reo hò.

Một người trong số đó háo hức uống hết lon bia vừa được con cá sấu mở nắp chỉ trong vài giây.

Video người đàn ông dụ cá sấu hoang dã mở lon bia khiến cộng đồng mạng dậy sóng- Ảnh 2.

Lon bia được uống hết trong vài giây. Ảnh Nguồn Hindustantimes

“Người đàn ông Florida dùng cá sấu để mở lon bia”, Wall Street Silver đã tweet trên X. Video này nhanh chóng đạt ba triệu lượt xem trên nền tảng này.

Một người xem hài hước bình luận: “Con cá sấu dường như rất thạo việc. Nó tiến đến, dùng hàm răng mở lon bia và bơi đi”.

Theo Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã (FWC), Florida nổi tiếng với số lượng lớn cá sấu bao gồm khoảng 1,3 triệu con cá sấu sinh sống tại tiểu bang này.

Tháng trước, FWC đã công bố đoạn phim ghi hình từ camera gắn trên người tiết lộ hậu quả của vụ tấn công bi thảm của cá sấu ở Largo, Florida. Trong vụ việc rùng rợn này, một con cá sấu dài 3,9m đã tấn công và giết chết bà Sabrina Peckham, 41 tuổi.

Bà Peckham, được mô tả là vô gia cư và sống tại một khu cắm trại tạm thời gần hồ có cá sấu. Người phụ nữ xấu số đã bị loài bò sát khổng lồ này kéo xuống nước vào tháng 9 năm trước và ăn thịt.

Một người qua đường đã phát hiện ra con cá sấu đang ngậm trong hàm thứ trông giống như thi thể người và ngay lập tức báo với cơ quan chức năng.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *